Công ty CP Sản Xuất Máy Biến Thế và Thiết Bị Điện Đông Anh

Công ty CP Sản Xuất Máy Biến Thế và Thiết Bị Điện Đông Anh

Công ty CP Sản Xuất Máy Biến Thế và Thiết Bị Điện Đông Anh

MỤC TIÊU VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG TIẾN ĐỘ
Giới thiệu

Công ty CP SẢN XUẤT MÁY BIẾN THẾ VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI là đơn vị sản xuất máy biến áp lâu đời và chất lượng sản phẩm tốt, các dịch vụ chu đáo, giá thành hợp lý đã được Khách hàng tin cậy lựa chọn. Với mục tiêu nâng cao chất lượng của sản phẩm, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế Nước nhà, của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, sự hội nhập Kinh tế Thế Giới. Công ty CP SẢN XUẤT MÁY BIẾN THẾ VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI đã mở rộng đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến, thiết bị thử nghiệm có độ chính xác cao từ các Quốc gia có nền công nghiệp chế tạo thiết bị điện đứng đầu Thế giới.

Sản phẩm chính

  • Máy biến áp Điện lực 1 pha, 3 pha các loại có điện áp đến 35 kV, công suất đến 25.000 KVA.
  • Máy biến áp đổi nguồn hạ áp, máy biến áp lò.
  • Các loại cuộn kháng điện xoay chiều và một chiều dùng trong công nghiệp như : Lò hồ quang, đầu vào và ra của các bộ biến đổi, tụ điện cao và hạ thế (có điện áp đến 22 kV), khởi động động cơ...
  • Máy biến áp đo lường, ổn áp tự điều chỉnh.
  • Tủ điện trung thế và hạ thế, Trạm điện hợp bộ kiểu ki ốt, kiểu một cột
  • Bảo dưỡng máy biến áp...

Các sản phẩm máy biến áp điện lực được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam TCVN 6306:2006 (TCVN 1984-1994), tiêu chuẩn Quốc tế IEC 60076 và yêu cầu của khách hàng phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 Công nghệ dây chuyền sản xuất:

Đẩu tư thiết bị công nghệ tiên tiến như: Dây chuyền cắt Tole sillic tự động, Máy quấn dây tự động, Dây chuyền cơ khí chế tạo vỏ máy biến áp đồng bộ, Hệ thống làm sạch bề mặt các chi tiết gia công cơ khí..., Thiết bị thử nghiệm đồng bộ có độ chính xác cao.

Mục tiêu phát triển:

+ Cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất phù hợp với yêu cầu của Khách hàng.

+ Phát triển thị trường bằng tiêu chí: Khách hàng giới thiệu Khách hàng.

+ Phát triển sản xuất bằng tiêu chí: Đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đồng bộ và đầu tư nâng chất lượng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề và cán bộ nhân viên chuyên nghiệp.

Bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo Công ty CP SẢN XUẤT MÁY BIẾN THẾ VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI luôn mong đợi các cơ hội hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của Quý Khách Hàng và cùng Khách hàng góp phần xây dựng Đất Nước.

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

2015 Copyright © www.maybienapphanoi.vn. All rights reserved.

Facebook tiwtter google youtube
0913.154.986 - 0988.229.747